Dừa sấy giòn

Dừa sấy giòn

Xuất thân là một người con của xứ dừa, từ dòng sản phẩm truyền thống cũng như niềm đam mê về trái dừa, QueenFood đã sáng tạo ra dòng sản phẩm dừa sấy giòn cao cấp Coconut Chips. Sản phẩm được chọn lựa kỹ càng từ những trái dừa tươi, chất lượng nhất tại xứ dừa Bến Tre thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Dừa sấy giòn là một sản phẩm mới trên thị trường được phát triển trên sản phẩm mứt dừa truyền thống. Sản phẩm được chế biến từ 100% cơm dừa tươi theo phương pháp sấy nóng liên tục tuần hoàn dựa trên công nghệ hiện đại, khép kín với sự kiểm soát nghiêm ngặt của hệ thống ISO 22000:2005, HACCP đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm.

Dừa sấy giòn
DỪA SẤY GIÒN – COCONUT CHIPS ONLY NATURE

DỪA SẤY GIÒN – COCONUT CHIPS ONLY NATURE

Khối lượng: 100 gram
Giá: 48.500 vnđ
Xem chi tiết

CÔNg DỤNG CỦA DỪA

Nhắc đến cây dừa, người ta sẽ nghĩ đến rất nhiều hữu dụng mà cây dừa mang lại.

 Dừa là loại cây cho quả tương đối nhiều, vì thế nó có giá trị kinh tế đáng kể. Hơn thế, cây dừa còn là một loại thực vật hữu ích, từng bộ phận trên cây dừa đều có thể sử dụng được.

 Ví dụ như: nước dừa dùng để giải khát, cơm dừa làm mứt, lá dừa dùng để gói bánh, thân dừa dùng trong xây dựng, xơ dừa dùng cho phân bón. Đó là lý do mà dừa trong tiếng Phạn được gọi là kalpa vriksha, có thể dịch thành “cây đem lại mọi thứ cần thiết cho cuộc sống”. Tại Philippines, nói chung dừa được gọi là “Cây của sự sống

DỪA SẤY GIÒN - PHÁT TRIỂN VÙNG NGUYÊN LIỆU

Địa bàn chủ lực để phát triển vùng nguyên liệu dừa hữu cơ phân bố ở 4 huyện có diện tích, sản lượng và chất lượng đứng đầu tỉnh Bến Tre đó là Mỏ Cày Nam, Giồng Trôm, Bình Đại và Thạnh Phú.

Với nguyên tắc canh tác luôn được tuân thủ nghiêm ngặt:

       - Không sử dụng phân hóa học.

       - Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học.

       - Không chăn thả gia súc gia cầm trên vườn dừa.