DỪA SẤY GIÒN – ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG ĐỒNG KHỞI

DỪA SẤY GIÒN – ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG ĐỒNG KHỞI

Ngày đăng: 30/06/2023 10:05 AM

DỪA SẤY GIÒN – ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ  QUÊ HƯƠNG ĐỒNG KHỞI

Bến Tre hay quê hương Đồng Khởi một thời kháng chiến oai hùng còn được biết đến với tên gọi thân thương là Xứ Dừa bởi nơi đây có những vườn dừa trải dài bạt ngàn và xanh mát cả một vùng trời. Bến Tre chính là tỉnh nổi tiếng có diện tích trồng dừa cao nhất cả nước với trên 72.000 ha và cho sản lượng trên 612 triệu trái hàng năm.

Từ cây dừa, người dân địa phương đã sáng tạo cũng như làm ra rất nhiều sản phẩm vô cùng hữu ích và đẹp mắt như: đồ thủ công mỹ nghệ từ thân cây dừa; mỹ phẩm từ dầu dừa với các loại mặt nạ, son dưỡng môi, kem chống nắng, xà phồng...; các món ăn đặc sản nổi tiếng từ dừa thì nhiều vô kể như: gỏi củ hũ dừa, tép rang dừa, tôm hấp trái dừa, bánh dừa,... tất cả đều rất hấp dẫn và mang một nét đặc trưng rất riêng của Xứ Dừa với sự chân thành, mộc mạc khiến bao thực khách lưu luyến.

Một trong những những sản phẩm mới từ dừa trên thị trường tiêu dùng hiện nay là dừa sấy giòn. Đây là một sự sáng tạo vô cùng độc đáo từ mứt dừa truyền thống, dừa sấy giòn của Queen Food chính là dòng sản phẩm cao cấp còn có tên gọi là Coconut Chips. Từ tên gọi đã cho thấy sự hấp dẫn của sản phẩm, với niềm đam mê và tâm huyết dành cho quê hương Bến Tre, nhà sáng lập và tập thể nhân viên Queen Food đã cùng nghiên cứu để nâng tầm mứt dừa truyền thống thành sản phẩm dừa sấy giòn không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn dành cho các khách hàng quốc tế thông qua hình thức xuất khẩu.

 

Sản phẩm Dừa sấy giòn (100g) - Thương hiệu Only Nature của Queen Food

(Ảnh: Queen Food)

Bằng cái tâm của người bán và sự cam kết về chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm. Dừa sấy giòn của Queen Food được chế biến từ 100% cơm dừa tươi theo phương pháp sấy nóng liên tục tuần hoàn dựa trên công nghệ hiện đại, khép kín với sự kiểm soát nghiêm ngặt của hệ thống ISO 22000:2005, HACCP nhằm đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm trái cây sấy nói chung và dừa sấy giòn của Queen Food nói riêng.

Với hương vị thơm ngon, giòn, béo và rất kích thích vị giác, dừa sấy giòn của Queen Food thật sự là sản phẩm tin dùng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Khách hàng có thể sử dụng dừa sấy giòn như món ăn nhẹ hằng ngày hoặc dùng kèm với các món ăn khác như: sữa chua, kem, sinh tố, các loại súp ngọt, các món chè,...đều rất ngon và hấp dẫn./.