Lịch Sử Công Ty

2009
THÀNH LẬP CÔNG TY

THÀNH LẬP CÔNG TY

Được thành lập vào tháng 5 năm 2008, công ty Thực Phẩm Nữ Hoàng – QueenFood chuyên kinh doanh các mặc hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada, các nước châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore và Philippines.

2013
MỞ RỘNG QUY MÔ KINH DOANH

MỞ RỘNG QUY MÔ KINH DOANH

Với nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe ngày một tăng cao, sau hơn một năm nghiên cứu , chúng tôi đã mở rộng kinh doanh sang mảng thực phẩm cao cấp, tốt cho sức khỏe, được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Úc, Mỹ, Tây Ban Nha, Hồng Kông...

2015
RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM MỚI

RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM MỚI

Bằng niềm đam mê và trân quý các nông sản của quê hương như cà phê, dừa và sả, chúng tôi đã nỗ lực để phát triển các dòng sản phẩm với giá trị cao và chất lượng vượt trội.

Năm 2015, Queen Food tự hào giới thiệu ra dòng sản phẩm kẹo sả mật ong Honey Drop và Cà phê Collagen và có được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.  

2018
MỞ RỘNG CÁC DÒNG SẢN PHẨM

MỞ RỘNG CÁC DÒNG SẢN PHẨM

Năm 2018, chúng tôi tự hào cho ra mắt thị trường loại kẹo sả nhân mật ong Honey Drop - Sugar Free - Loại kẹo được nâng cấp để phù hợp với người tiểu đường hoặc đang ăn kiêng. Ngoài ra, cùng trong năm, chúng tôi cũng đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm dừa sấy giòn - Coconut Chip.

MỞ RỘNG HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

MỞ RỘNG HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Để đa dạng hóa chủng loại sản phẩm và mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, chúng tôi đã cố gắng mang những sản phẩm tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới về Việt Nam.

2020
QUEEN FOOD 2020

QUEEN FOOD 2020

Phát triển truyền thông, mở rộng hệ thống phân phối và hướng tới các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.