Lịch Sử Công Ty

2008
Thành Lập Công Ty

Thành Lập Công Ty

Công ty TNHH Thực phẩm Nữ Hoàng – Queen Food được thành lập vào tháng 5 năm 2008, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm có xuất xứ từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. Chúng tôi đã có mặt tại các thị trường quốc tế như: Mỹ, Canada, các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore và Philippines... 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực để Queen Food không ngừng phát triển, tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng trên thị trường, đáp ứng nhu cầu về nguồn thực phẩm sạch, bảo vệ sức khoẻ trong cuộc sống hiện nay.

2013
Mở Rộng Quy Mô Kinh Doanh

Mở Rộng Quy Mô Kinh Doanh

Mở rộng sản xuất kinh doanh các loại thực phẩm cao cấp, với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ Úc, Mỹ, Tây Ban Nha, Hồng Kông... để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm tốt cho sức khỏe ngày một tăng cao.

2015
Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Mới

Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Mới

Sản phẩm “Kẹo Sả Mật Ong - Honey Drop" và "Cà phê Collagen” lần đầu tiên được đưa ra thị trường từ niềm đam mê và trân quý nông sản quê hương. Dòng sản phẩm giá trị cao và chất lượng vượt trội từ nguồn nguyên liệu phong phú và sẵn có tại Việt Nam như cà phê, dừa, sả... đến nay đã được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng, công dụng và bao bì. 

2018
Mở Rộng Các Dòng Sản Phẩm

Mở Rộng Các Dòng Sản Phẩm

 “Kẹo Sả Mật Ong - Honey Drop Sugar Free” phù hợp với nhu cầu của mọi người, đặc biệt với các khách hàng đang ăn kiêng hoặc bị tiểu đường và sản phẩm “Dừa Sấy Giòn - Coconut Chips” được đưa ra thị trường.  

2019 - 2020
Mở Rộng Hệ Thống Phân Phối

Mở Rộng Hệ Thống Phân Phối

Mang những sản phẩm nhập khẩu tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới đến với đến người tiêu dùng Việt Nam qua hệ thống phân phối đa dạng trong nước.

Xuất khẩu các sản phẩm của Queen Food ra thế giới, thành lập hệ thống phân phối sản phẩm vững chắc tại các thị trường Úc, Mỹ, Bhutan, Đài Loan...

2021
Queen Food 2021

Queen Food 2021

Tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh, hệ thống phân phối trong và ngoài nước.

Phát triển truyền thông và hướng tới các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.