SẢN PHẨM XUẤT XỨ CHÂU Á

SẢN PHẨM XUẤT XỨ CHÂU Á

Văn hóa Châu Á là bao gồm tập thể và đa dạng và truyền thống nghệ thuật, kiến trúc, âm nhạc, văn học, lối sống, triết học, chính trị và tôn giáo đã được thực hiện và duy trì bởi các sắc tộc của lục địa da vàng từ thời tiền sử. Là lục địa lớn nhất, đông dân nhất và giàu tài nguyên nhất, đặc biệt là đặc sản từ vùng đất Tây Tạng và Bhutan.

Tây Tạng, vùng đất cao nguyên huyền bí, độ cao trung bình trên 4.200 m, có nhiều đỉnh núi cao quanh năm tuyết phủ. Nơi khởi nguồn của nhiều dòng sông nổi tiếng của châu Á. Nằm ở cực tây Trung Quốc, dân số khoảng 7,5 triệu người từ nhiều sắc tộc sinh sống với phong tục lâu đời, văn hóa đặc sắc.

 

SẢN PHẨM XUẤT XỨ CHÂU Á
HẮC KỶ TỬ (CÂU KỶ TỬ ĐEN) 100g

HẮC KỶ TỬ (CÂU KỶ TỬ ĐEN) 100g

Khối lượng: 100g
Giá: 150.000 vnđ
Xem chi tiết
 CÂU KỶ TỬ ĐỎ (100G)

CÂU KỶ TỬ ĐỎ (100G)

Khối lượng: 100g
Giá: 81.000 vnđ
Xem chi tiết
SAFFRON TÂY TẠNG

SAFFRON TÂY TẠNG

Khối lượng:
Giá: 2.650.000 vnđ
Xem chi tiết
TRÀ HOA CÚC TÂY TẠNG

TRÀ HOA CÚC TÂY TẠNG

Khối lượng: 20 hoa
Giá: 170.000 vnđ
Xem chi tiết

TRÀ HOA CÚC ĐẠI ĐÓA TÂY TẠNG

Trà Hoa Cúc (Cúc Đại Đóa) Tây Tạng là một loại trà thảo mộc có thành phần chính từ hoa cúc khô. Hoa cúc đại đóa dùng làm trà tên khoa học là Chrysanthemum Indicum, có vị ngọt nhẹ, chút nhẫn đắng, cay, tính mát. Được biết đến với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, bổ não và hỗ trợ cải thiện chứng suy nhược thần kinh.

SAFFRON – TRUYỀN THUYẾT VỀ SỰ THẦN DIỆU

Saffron (phát âm là Sép ron  Việt hóa là “Sáp rong”) là một loại gia vị có nguồn gốc từ nhụy hoa Crocus sativus thường được gọi là “Hoa nghệ Tây” hoặc "Saffron crocus". Màu đỏ thẫm sống động của nhụy hoa được thu hoạch và sấy khô để sử dụng chủ yếu như một chất gia vị và màu trong thực phẩm.