Thông Tin Cơ Bản Về Dầu Oliu

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ DẦU OLIU

Thông Tin Cơ Bản Về Dầu Oliu

Công dụng của dầu oliu làm đẹp đã được biết đến từ lâu nhưng mua dầu oliu dưỡng da ở đâu và làm sao chọn được dầu ôliu thực sự tốt, giá cả phải chăng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những kiến thức cần biết dành cho chị em để mua được những loại dầu oliu tốt nhất cho làn da của mình

  1. Dầu oliu mua ở đâu?

Hiện nay dầu oliu ngày càng phổ biến hơn và giá cả cũng đã “mềm” đi nhiều, chứng tỏ nhiều người Việt đã bắt đầu ý thức đến việc bảo vệ sắc đẹp và sức khỏe từ ôliu.

Dầu oliu, dầu ôliu, dưỡng da làm đẹp

Dầu oliu dưỡng da làm đẹp

  1. Có những loại dầu oliu nào?

Dưới đây là 4 loại dầu oliu thông thường:

Extra virgin: được xem là tốt nhất và ít qua quá trình xử lý nhất, dầu extra virgin là dầu từ lần ép đầu tiên của quả ôliu.

Virgin: chỉ thua Extra và cũng rất tốt

Pure: là dầu đã qua một số công đoạn xử lý, chẳng hạn như lọc và tinh chế.

Extra light/Lite hoặc Pomace: đã qua chế biến đáng kể, chỉ còn lại chút ít hương vị của ô liu.

  1. Bạn nên mua và sử dụng loại dầu oliu làm đẹp nào?

Dầu oliu Extra Virgin là loại tốt nhất và cũng nguyên chất nhất. Tuy nhiên tùy mục đích sử dụng và kinh tế mà chị em không nhất thiết lúc nào cũng dùng extra virgin. Đây là cách chọn loại dầu:

Dùng dầu oliu dưỡng da, làm đẹp và trộn rau, ăn rau sống bạn nên chọn loại nguyên chất, giá cao như Extra Virgin hoặc Virgin

Nếu dùng để nấu ăn thì nên chọn Pure Olive.

Để đánh bóng đồ vật thì Extra Light/Light hay Pomace là lựa chọn kinh tế vì giá rẻ nhất. Thường loại này có màu vàng như dầu ăn.

Mua dầu oliu ở đâu, dầu oliu dưỡng da làm đẹp

Bán dầu oliu dưỡng da làm đẹp

  1. Cách bảo quản dầu ôliu làm đẹp?

Bạn cần hết sức lưu ý về việc bảo quản dầu oliu, nếu bảo quản không tốt hoặc để quá thời gian 3 tháng sau khi mở nắp, dầu sẽ bị giảm đáng kể chất lượng cho dù là loại tốt nhất, lúc đó các giá trị làm đẹp và dinh dưỡng sẽ không thể như trước nữa. Bạn nên đựng trong chai thủy tinh sậm màu, giữ lạnh và tránh ánh sáng. Sau khi mua về thì tốt nhất nên san ra một chai nhỏ để dùng dần nhằm hạn chế quá trình oxy hóa do mở nắp.

  1. Dầu ôliu Extra Virgin, Pure và Light khác nhau thế nào?

Extra virgin là dầu chưa tinh chế, được lấy từ nước ép đầu tiên của quả oliu thu được bằng phương pháp cơ học và vật lý trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát nên có hương vị tinh khiết nhất. Loại này có hương vị hoàn hảo, hương liệu không quá 1% (1 gram hương vị cho mỗi 100 gram dầu) và không có acid oleic. Càng ít qua xử lý thì dầu oliu càng đảm bảo được chất lượng cũng như hương vị.

Virgin cũng lấy từ nước ép đầu tiên của ô liu, thu được cùng một cách như Extra Virgin nhưng có nồng độ axit cao hơn so với Extra Virgin một chút , nên cũng được xem là rất chất lượng.

Pure Olive (hoặc 100% pure) dễ gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng vì cái tên rất “đẹp” (dịch ra là “100% tinh khiết”, tinh khiết nghĩa là không còn tạp chất, nhưng cũng không còn dinh dưỡng, giống như đường tinh luyện). Thực chất Pure olive là dầu đã qua xử lý bằng hóa chất để loại bỏ tạp chất nên tính nguyên chất bị giảm nhiều. Nếu chai dầu chỉ ghi là “Olive oil” thì có thể hiểu là loại Pure.

Pure rẻ hơn Virgin, được dùng để nấu ăn.

Extra Light (Light hoặc Olive) cũng là cái tên “đẹp” trong thương mại, có thể đánh lừa người mua. Loại này hoàn toàn không được kiểm soát hoặc chứng nhận bởi bất kỳ tổ chức nào. Không thể biết chắc được bên trong đó có những gì, thậm chí thể được thay bằng một loại dầu thực vật khác và thêm chút hương liệu ôliu mà thôi.

Extra light là loại rẻ nhất, dùng để đánh bóng đồ vật (không dùng cho nấu nướng hay làm đẹp).

>>Xem thêm về Dầu Oliu Extra Virgin PALACiO Delos

QUẢ VIỆT QUẤT- BLUE BERRY

QUẢ VIỆT QUẤT- BLUE BERRY

Quả Việt Quất hay còn gọi là Blueberry là một loại quả có rất nhiều công dụng. Quả Việt Quất có nhiều chất bổ dưởng giúp chống lại bệnh tiểu đường, tim mạch giảm cholesterol và nhất là hiện tượng lão hóa của các tế bào trong cơ thể.

Đây còn được mệnh danh là một loại quả để chế thuốc trường sinh, mang lại tuổi thọ lý tưởng cho con người.

Mệnh danh là “ siêu thực phẩm” quả Việt Quất được cả thế giới săn đón bởi có chứa chất Anthorcyamin,loại chất này có tác dụng vô hiệu hóa các gốc tự do dẫn đến bệnh ung thư và các bệnh liên quan đến tuổi, có khả năng giảm quá trình lão hóa, chống lại bệnh tiểu đường, có tác dụng giữ cholesterol dưới mức cho phép, do đó mà chúng có tác dụng cải thiện sức khỏe tim mạch.

Ngoài ra QUẢ VIỆT QUẤT- BLUE BERRY còn có tác dụng:

  • Cải thiện trí nhớ.
  •  Duy trì thị lực tốt.
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch.
  • Ngăn ngừa taó bón và kích thích hệ tiêu hóa.
  • Giảm mỡ bụng và cholesterol…

Được sấy theo công nghệ hiện đại giữ trọn hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng, quả Việt Quốc khô sẽ là món quà vô cùng tinh tế và ý nghĩa trong các dịp lễ, Tết.

Việt Quất sấy khô- Blue Berries Hộp

>Xem sản phẩm Việt Quất Sấy Khô Hộp

QueenFood ra sản phẩm mới với bao bì đẹp bắt mắt, thích hợp cho việc biếu tết/ lễ/ các dịp quan trọng ý nghĩa.

Việt Quất sấy khô- Dried BlueBerries Túi

>Xem sản phẩm  Việt Quất Sấy Khô Túi

UMF và MGO trong mật ong MANUKA ????

UMF và MGO trong mật ong MANUKA

Nhằm tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng và để đánh giá chất lượng có một không hai của loại mât ong này, một tổ chức có tên gọi là Unique Manuka Factor Honey Association (tạm dịch là Nhân tố Manuka đặc biệt) (gọi tắt là UMFHA) đã được thành lập vào năm 1995 bởi những nhà sản xuất quy mô hàng đầu trong lãnh vực sản xuất mật ong Manuka. Họ đã có công trong việc đưa mật ong Manuka trở thành một trong những loại thực phẩm chức năng tốt nhất dùng để hỗ trợ trong điều trị y khoa.

UMF và MGO trong mật ong MANUKA

Hiện nay, trên thế giới có hai chỉ số phổ biến thường được dùng để đánh giá mức độ kháng khuẩn của mật ong Manuka là: UMF® & MGO.

UMF và MGO trong mật ong MANUKA

HỆ SỐ UMF®

  1. Định nghĩa

UMF® là từ viết tắt của cụm từ Unique Manuka Factor (tạm dịch là Nhân tố Manuka đặc biệt), là hệ số thể hiện mức độ của tính chất kháng khuẩn được sinh ra từ mật hoa tìm thấy trong một số loại mật ong Manuka. Chỉ có mật ong thu thập từ loại cây trà Leptospermum mới chứa tính chất UMF này. UMF® là thương hiệu độc quyền của Hiệp hội Nhân tố Manuka đặc biệt (UMFHA).

Vào những năm 1990, chuyên gia mật ong Manuka của New Zealand, Giáo sư Peter Molan, bộ phận nghiên cứu mật ong của ĐH Waikato của New Zealand, đã phát hiện ra tính chất kháng khuẩn độc nhất của mật ong Manuka và điều này đã tạo nên sự khác biệt vượt trội của nó so với các loại mật ong khác.

Hoạt động kháng khuẩn của mật ong Manuka không liên quan đến chất Hydrgogen Peroxide có trong mật ong và vào thời điểm đó, người ta chưa xác định được chính xác hợp chất nào tạo nên hoạt động kháng khuẩn này nên đã đặt tên cho tính chất này của Manuka là Nhân tố Manuka đặc biệt (Unique Manuka Facror or UMF).

Sự kết hợp trong hoạt động kháng khuẩn của UMF và Hydrogen Peroxide (một chất oxy hóa được tạo ra bởi enzyme của những con ong mật trong quá trình sản xuất mật ong) giúp đẩy mạnh tính kháng khuẩn của mật ong Manuka hơn mật ong thường rất nhiều lần.

  1. Giải thích

Những con ong tạo ra mật ong Manuka bằng cách hút mật hoa của loài cây bụi Manuka (tên khoa học làLeptospermum scoparium, mọc ở New Zealand) và một loại cây trà có tên khoa học là Leptospermum polygalifolium, mọc ở Úc.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng không phải trong hoa nào của cây Leptospermum cũng có tính chất UMF và chứng cứ cho thấy hoa Manuka ở một số vùng không phải năm nào cũng cho ra mật có chứa tính chất UMF và nồng độ của nó cũng thay đổi tùy theo đợt và tùy theo năm.

Vì lí do này mà mỗi đợt mật ong Manuka được sản xuất đều phải trải qua quá trình kiểm nghệm xem tính chất UMF có hiện diện trong mật ong hay không, trước khi được đóng gói và dán nhãn mác.

Hệ số UMF dao động từ 10 đến 20 và từng được cho là cách tiêu chuẩn để đánh giá tính chất kháng khẩn của mật ong Manuka.

UMF và MGO trong mật ong MANUKA

  1. Phương thức đo lường

Hoạt động kháng khuẩn của mật ong Manuka (thể hiện qua hệ số UMF®) thường được kiểm nghiệm bằng cách so sánh mức độ hiệu quả trong khả năng kháng khuẩn của mật ong so với Phenol, 1 chất kháng khuẩn tiêu chẩn cô đặc dùng trong phòng thí nghiệm. Hệ số UMF® được đo lường bằng cách này chỉ sau khi chất Hydrogen Peroxide trong mật ong được trung tính bởi enzyme xúc tác (Trong mật ong thông thường, sau khi chất Hydrogen Peroxide được xử lý, mật ong sẽ không còn khả năng kháng khuẩn nữa.)

Thí nghiệm được tiến hành như sau: Mật ong Manuka được bỏ lên một cái dĩa có chứa vi khuẩn để kiểm tra xem nó ngăn chặn được bao nhiêu phần trăm sự sinh sôi của vi khuẩn. Sau đó, kết quả được đem ra so sánh với kết quả diệt khuẩn của Phenol ở nhiều nồng độ khác nhau. Chỉ số UMF ghi trên những hủ mật ong cho biết mật ong đó có sức kháng khuẩn tương đương với Phenol với nồng độ tương ứng. Điều đó có nghĩa là khả năng kháng khuẩn của mật ong Manuka với hệ số UMF® 10 tương đương với khả năng này của của Phenol ở nồng độ 10%, và UMF® 20 tương đương Phenol 20%.

Cũng giống như kem chống nắng có chỉ số SPF càng cao thì khả năng bảo vệ da càng tốt, mật ong Manuka có hệ số UMF càng lớn thì sức kháng khuẩn càng mạnh.

Tuy nhiên, phương pháp kiểm nghiệm này không có độ tin cậy cao, có đến 50% rủi ro cho kết quả sai. Các nhà khoa học chỉ sử dụng nó để sàng lọc mật ong. Bên cạnh đó, một số nhà sản xuất có thể lấy kết quả kiểm nghiệm khả năng kháng khuẩn của chất Hydrogen Peroxide để đánh giá mật ong Manuka. Vì hoạt động khử trùng của Hydrogen Peroxide cũng được kiểm nghiệm theo cách này và cũng cho ra những con số tương tự. Người ta có thể kiểm tra điều này trong mật ong của hoa Clover và thu được những con số 10, 15, 20, 15 và thậm chí là 30 giống như của mật ong Manuka.

UMF và MGO trong mật ong MANUKA

HỆ SỐ MGO

  1. Định nghĩa

MGO là chữ viết tắt của chất Methylglyoxal tìm thấy trong mật ong Manuka. Hệ số MGO cho biết nồng độ của Methylglyoxal có mặt trong mật ong Manuka.

Vào năm 2006, các nhà khoa học về thực phẩm hàng đầu của Đức đã phát hiện rằng chính chất Dietary Methylglyoxal đóng vai trò tạo nên hoạt tính kháng khuẩn đặc biệt của mật ong Manuka.

Vào năm 2008, Giáo sư, Tiến sĩ Thomas Henle, Viện Trưởng Viện Thực Phẩm và Hóa Chất tại Đại Học Kỹ Thuật Dresden (một trong những trường đại học danh giá của Đức nằm ở bang Saxony) đã công bố rằng “lần đầu tiên nghiên cứu khoa học đã có thể chứng minh một cách chắc chắn rằng chất Methylglyoxal là nhân tố chịu trách nhiệm chính trong hoạt động kháng khuẩn của mật ong Manuka.”

“Có thể nói, mật ong Manuka là một trong số những thực phẩm hiếm hoi được ghi nhận là có những đặc tính tăng cường sức khỏe bên cạnh chức năng dinh dưỡng cơ bản thường thấy. Tuy nhiên, những tuyên bố về lợi ích cho sức khỏe luôn yêu cầu phải có sự chứng nhận của khoa học, và theo tôi nhìn nhận từ khía cạnh khoa học, những dữ liệu đã có về đặc tính kháng khuẩn do chất Methylglyoxal sinh ra trong mật ong Manuka rất có khả năng đáp ứng được những yêu cầu đó”

Dietary Methylglyoxal (MGO) là một hợp chất sản sinh một cách tự nhiên khi Glucose được tạo ra trong mô sống trong cơ thể con người, thực vật hoặc động vật. Methyglyoxal được tạo ra để đảm bảo rằng mọi mô đều khỏe mạnh.

Mật ong Manuka MGO là thực phẩm tự nhiên 100% duy nhất có được khả năng kháng khuẩn và vi-rút mạnh nhờ vào sự có mặt của Methylglyoxal, một chất được hình thành ở dạng tự nhiên trong mật của loài hoa Manuka. Khi những con ong hút lấy mật hoa, Methyglyoxal được đưa vào mật ong và giữ ở trạng thái vốn có của nó. Dietary Methyglyoxal tìm thấy trong mật ong Manuka không bị phá vỡ bởi nhiệt, ánh sáng, dịch cơ thể và các hoạt động khác có sự góp mặt của enzyme.

Giáo Sư Henle cùng nhóm nghiên cứu của mình đã thử nghiệm 50 mẫu mật ong trên khắp thế giới, bao gồm cả 6 mẫu mật ong Manuka. Nhóm nghiên cứu nhận thấy rằng hàm lượng Methylglyoxal sản sinh tự nhiên trong các mẫu mật ong Manuka dao động từ 38mg/kg đến tới 761mg/1g, cao hơn gấp 100 lần so với các loại mật ong khác (thường chỉ có lượng Methylglyoxal trung bình khoảng 3.1mg/kg).

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng mật ong Manuka nguyên chất có nồng độ Methylglyoxal tự nhiên rất lớn và mức độ kháng khẩn của nó liên quan trực tiếp đến nồng độ Methylglyoxal.

UMF và MGO trong mật ong MANUKA

  1. Phương thức đo lường

Sự phát hiện này giúp cải thiện cách đánh giá chất lượng của mật ong Manuka. Thay vì sử dụng phương pháp so sánh với Phenol, các nhà khoa học có thể đo lượng Methylglyoxal có trong mỗi kg mật ong Manuka để định lượng một cách chính xác hoạt động kháng khuẩn của mật ong.

Kể từ năm 2007, các cuộc kiểm nghiệm lượng Methylglyoxal đã được bắt đầu tiến hành ở New Zealand và phương pháp này đã trở thành tiêu chuẩn trong thí nghiệm phân tích mật ong Manuka.

Điều đó cho thấy, nếu sử dụng hệ số MGO để đánh giá khả năng kháng khuẩn của mật ong Manuka thì khả năng gian lận rất thấp. Người ta chỉ đo chất Methylglyoxal – hợp chất duy nhất tạo nên hoạt tính kháng khuẩn độc đáo của Manuka, mà không phải là chất nào khác.

Đây là phương thức kiểm nghiệm hợp chất hóa học có độ chính xác cao, với chỉ +-5% độ sai lệch.

UMF và MGO trong mật ong MANUKA

Giấy phép chứng nhận hệ số MGOTM mang tính khoa học, chính xác và minh bạch. Và người bán hàng cũng sẽ dễ giải thích với khách hàng về mức độ kháng khuẩn của Manuka khi sử dụng hệ số MGO:

MGO™ 100+ Manuka Honey – có nghĩa là trong 1 kg mật ong có chứa 100mg Methylglyoxal

MGO™ 250+ Manuka Honey – có nghĩa là trong 1 kg mật ong có chứa 250mg Methylglyoxal

MGO™ 400+ Manuka Honey – có nghĩa là trong 1 kg mật ong có chứa 400mg Methylglyoxal

Giáo sư Thomas Henle kết luận rằng mức Methylglyoxal tối thiểu trong mật ong Manuka phải là 100mg (tương đương với MGO 100+) thì mật ong mới có thể hoàn toàn chống lại những vi khuẩn như Staphylococcus hay E.coli.

UMF và MGO trong mật ong MANUKA

UMF và MGO trong mật ong MANUKA

Nguồn: S.t

Click hủ Manuka 263+ 250gr Úc

>Click hủ Manuka 514+ 250gr Úc

>Click hủ Manuka 830+ 250gr Úc

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN NHIÊN BHUTAN TIỂU TÂY TẠNG

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN NHIÊN BHUTAN TIỂU TÂY TẠNG

Để đáp ứng nhu cầu mua được con Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên (ĐTHTTN) thật 100% cho mọi người, (vì hiện nay trên thị trường phần lớn là mọi người bán con Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng nhân tạo hay các loại sản phầm Đông Trùng Hạ Thảo dưới dạng chê biến khác nhau để lừa dối người tiêu dùng, do việc nhận biết thật giả của sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo rất khó đối với người tiêu dùng nên mọi người rất dễ bị tiền mất tật mang).

Chúng tôi là người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Bhutan, vì vậy hiện nay chúng tôi muốn mang con ĐTHTTN này về Việt Nam để mọi người có cơ hội sử dụng hàng thiên nhiên. Chúng tôi cam kết chỉ nhập hàng duy nhất tại đất nước tiểu Tây Tạng Bhutan này, đất nước Bhutan nằm trên đỉnh núi Himalaya còn bảo vệ và duy trì được con ĐTHT sống trong thiên nhiên.

Mô tả: ĐTHTTN là một dạng kí sinh, giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps Sinensis (Berk) Sacc, với sâu non (ấu trùng) của một loại côn trùng thuộc chi Hepialus. Thường gặp nhất là sau non của loài Hepialus armoricanus. Ngoài ra còn 40 loài khác thuộc chi Hepialus cũng có thể bị Cordyceps Sinensis ký sinh. Vào mùa đông nấm bắt đầu ký sinh vào sau non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Mùa hè ấm áp bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất. Đầu của ngọn nấm là một thể đệm (stroma) hình trụ thuôn nhọn. Chỉ phát hiện được ĐTHT vào mùa hè ở một số nơi trên dãy Himalaya cao hơn mục nước biển từ 4.500 đến 5.500 mét đó là vùng núi Bhutan trên dãy núi Himalaya.

Đông Trùng Hạ Thảo thật: nó có hình hài giống con tằm ăn lá dâu. Quan sát ở bên ngoài thì thấy có màu hơi vàng sẫm hoặc nâu vàng, có các cặp chân tự nhiên và có râu mọc ra từ đầu của con ĐTHTTN, nó có đôi mắt sáng và có hồn như mắt con tằm (nếu là hàng giả thì không có mắt mà thay vào đó là họ chấm vào đó 1 cái dấu chấm đen cho thành mắt) mùi của con thật là có mùi hơi giống mùi con tằm.

Bằng cách gia công ép màng, ĐTHT giả cũng có màu trắng ngà ở bên ngoài, thân sâu nhẵn, bóng và có cả các vằn khía giống như thật. Ở cấp độ cao hơn, than con Đông Trùng được làm từ con sâu chit, rất giống thật, than con và sợi nấm trên đầu giống y như thật.

  • Bằng mắt chúng ta có thể nhìn thấy ĐTHT giả sẽ rất dễ nhìn thấy vết nối giữa than Đông Trùng và đầu nấm, còn D9oTHT thật thì chỗ nối giữa đầu và mầm cây là một khối gắn kết rất tự nhiên. Bên cạnh đó về số chân sâu, con thật luôn có 8 chân đối xứng sau khi tách ra khỏi cơ thể thấy những đường vân rõ nét, ở phía giữa có lõi màu đen giống hình chữ V mà hàng giả không thể co được.
  • Bằng khứu giác (mũi ngửi) ĐTHT có mùi tanh của con tằm. con giả thường có mùi tanh của cá, của các chất tạo mùi hóa học hay mùi của thuốc Bắc. Bạn có thể dùng phương pháp nếm, ĐTHT giả khi nhai sẽ dính răng, ĐTHT thật khi nhai sẽ vụn ra, càng nhạt càng cảm thấy thơm đặc trưng.

Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất là sinh trưởng ở những vùng thời tiết khắc nghiệt trên núi Himalaya, khai thác rất khó khăn và chất lượng luôn tốt nhất.

Đông Trùng Hạ Thảo giả: thứ nhất là loại nuôi trồng nhân tạo trong phòng kính hay ngoài trời do bàn tay con người chăm sóc thì vẫn không có tác dụng (nhưng vì lợi nhuận nên họ vẫn làm và quảng cáo thổi phồng lên đánh lừa khách hàng). Thứ hai là loại nước uống hay viên nén, thứ ba là các hàng nhái được làm từ bột ngô, bột sắn, bột mì với những kỹ xảo tinh vi, rất dễ đánh lừa khách hàng không có kinh nghiệm.

Công dụng chính: khi dùng thường xuyên ĐTHTTN mang lại 7 công dụng chính như sau: 1. Ăn ngon ngủ khỏe 2.Tiêu tan nhức mỏi 3.Ngăn ngừa bệnh tật 4. Tốt thận bổ phổi 5.Minh mẫn khỏe mạnh 6.Kéo dài tuổi thọ 7.Điều trị ung thư.

Công dụng hỗ trợ điều trị: KHi dùng lâu dài ĐTHTTN giúp ngăn ngừa và làm giảm các bệnh như: 1.Xơ vữa động mạch 2. Căng thẳng stress 3. Thiếu máu

Cơ chế tác động sinh học: Nhờ vào các hợp chất tự nhiên đặc biệt trong ĐTHTTN mang lại các tác động sinh học quan trọng.

  1. Hệ thống miễn dịch : ĐTHTTN làm tang cường hoạt động miễn dịch tế bào, dịch thể. Giúp chống viêm nhiễm, ngăn chặn sự phát triển, lây lan của vi khuẩn, virus. Giúp giảm dần các loại bệnh tật, ngăn ngừa, phòng chống di căn trong ung thư.
  2. Hệ tuần hoàn, tim mạch, thần kinh: ĐTHTTN chứa hàm lượng cao Mannital, là chất làm giảm nở cơ tim và mạch máu não, tang tuần hoàn não và tim. ĐTHTTN còn giúp làm giảm mỡ máu, giảm cholesterol và lilpo – protein, hạn chế xơ vữa động mạch.
  3. Hệ thống nội tiết sinh dục: Với phụ nữ, ĐTHTTN giúp điều hòa nội tiết tố, khắc phục các triệu chứng: Kinh nguyệt, sau sinh nở, tiền mãn kinh và mãn kinh. Ngoài ra, còn giúp cải thiện chứng lạnh tử cung (thưởng gặp trong các trường hợp hiếm muộn, sảy thai).
  4. Hệ trao dổi chất: ĐTHTTN làm tang cung cấp và chuyển tải oxy, tăng lưu thông máu, tang cường khả năng hấp thụ dưỡng chất của tế bào, phân hủy và trung hòa các chất thải và độc tố trong cơ thể, duy trì môi trường cơ thể lành mạnh, ngăn chặn lão hóa, kéo dài tuổi thọ.
  5. Thận: ĐTHTTN cho tác dụng rõ và nhanh trong việc phục hồi và làm giảm triệu chứng viêm thận mãn, suy thận, liệt dương, di tinh, mệt mỏi, đau lung, tê nhức các chi, khớp.
  6. Phổi: ĐTHTTN có công dụng nhanh, mạnh với các vấn đề ủa đường hô hấp: ho, đờm, suyễn, viêm, hen phế quản, lao phổi.
  7. Điều trị ung thư: ĐTHTTN tang cường hệ thống miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh và co tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa và phòng chống di căn của khối u, đặc biệt ĐTHTTN cũng rất tốt cho bệnh nhân sau hóa trị xạ và những người cần hồi phục sức khỏe sau quá trình điều trị kéo dài.

Cách dùng:

Cách 1: Cách dùng hiệu quả nhất là đem ĐTHTTN cho vào bát rồi đổ nước sôi vào đậy nắp đợi tới khi nước nguội thì ăn và uống hết bát nước hoặc nấu cháo và ăn trước và sau bữa ăn 2 tiếng đồng hồ là tốt nhất vì nó không làm cho các thức ăn khác làm mất đi các chất của ĐTHTTN. Đối với người già và trẻ nhỏ không nhai được thì cho nước sôi vào và chờ đến khi nước nguội lấy thìa nghiền nhỏ ra uống dễ.

Cách 2: Ngâm với rượu gạo, sau 1 tuần là lấy ra dùng, ngày uống 1 chén sau bữa tối khoảng 2 giờ đồng hồ.

Liều dùng; Đối với bệnh nhân ung thư thì ngày dùng từ 3 đến 4 con/1 ngày chia đều sáng tối và dùng liên tục. Còn các bệnh khác thì ngày dùng 2 con/ngày. Ngoài ra quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để biêt thêm chi tiết

Tác dụng phụ: ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN NHIÊN BHUTAN TIỂU TÂY TẠNG không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng.

Ảnh chụp thực của Công Ty QueenFood.

Thông tin chi tiết vui lòng Liên Hệ Ms Mai: 0914 890 399.

>>Xem thêm bài viết về những sản phẩm Sức khỏe khác.

 

Người thực hiện; Trần Thị Mai Hương

THÔNG ĐIỆP MANG ĐẾN SỰ BÌNH AN

THÔNG ĐIỆP MANG ĐẾN SỰ BÌNH AN …..

Bình an là gì? Phải chăng là khi ta phấn khởi vui tươi đón chào ngày mới, là một giấc ngủ sâu không mộng mị lúc đêm về? Phải chăng là được sống an lành, hạnh phúc trong môi trường tuyệt vời, như ý muốn hay là sự thanh thản, tự tại trong tâm hồn? Có người nói của cải lớn nhất của đời người là sự bình an. Quả vậy dù một người có thật nhiều tiền, nhiều của cải vật chất nhưng chưa hẳn người này có được sự bình an.

Riêng với chúng tôi bình an là khi ta có một cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc bên người thân, là khi ta còn động lực để mang đến cho cuộc đời nhiều điều tốt đẹp và của cải thật sự của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

Mang khao khát đem lại sự bình an, hạnh phúc và nâng cao sức khỏe cho mọi người, Công ty Queen Food mong muốn đem đến nguồn thực phẩm sạch, giàu dinh dưỡng, có nguồn gốc tự nhiên và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Queen Food cung cấp những sản phẩm chất lượng như mật ong Manuka, mật ong Leatherwood, kẹo mật ong Tasmania, dầu oliu Extra Virgin từ Tây Ban Nha, đông trùng hạ thảo Bhutan, câu kỷ tử đen từ Tây Tạng, … Queen Food là ngôi nhà chung quy tụ các sản phẩm từ nhiều quốc gia nổi tiếng hàng đầu thế giới về thực phẩm dinh dưỡng với chất lượng vượt trội và tốt cho sức khỏe.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm ở các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Singapore, chúng tôi tự tin rằng Queen Food cùng thương hiệu Only Nature sẽ đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm với chất lượng vượt trội và thật sự hữu ích cho sức khỏe của mọi người. Giá trị của cuộc sống đích thực: SỰ BÌNH AN.( THÔNG ĐIỆP MANG ĐẾN SỰ BÌNH AN )

Bên trong vào hộp quà Sen QueenFood

Món quà thành phẩm ảnh thực của QueenFood.

THÔNG ĐIỆP MANG ĐẾN SỰ BÌNH AN

>>Xem thêm các sản phẩm quà tặng khác.

Đường Isomalt thích hợp cho người tiểu đường, ăn kiêng…

Đường Isomalt thích hợp cho người tiểu đường, ăn kiêng…

Đường Isomalt không phải đường hóa học, mà là sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường, có năng lượng thấp (2 kcal/g), vị ngọt tinh khiết như đường bình thường, khả năng tái tạo khoáng cho răng, không làm ảnh hưởng đến đường huyết, độ làm ngọt chỉ bằng một nửa đường bình thường chúng ta vẫn dùng hằng ngày.

Đường Isomalt được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau như kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo cao su, các sản phẩm bọc đường, chocolate, bánh, mứt, kem, các thức uống dạng bột,… Ưu điểm lớn nhất của Isomalt là không làm sâu răng, những bệnh nhân tiểu đường, béo phì, thừa cân có thể ăn những thực phẩm chứa đường Isomalt.

Đường Isomalt thích hợp cho người ăn kiêng, bị bệnh tiểu đường, bệnh béo phì và giúp kiểm soát cân nặng.

Việc sử dụng loại chất này trong nhiều sản phẩm là một xu hướng bảo đảm an toàn cho sức khỏe con người trong thế giới hiện nay.

Kẹo Honey Leatherwood Không Đường- Được làm từ đường Isomalt 100%

>Kẹo Sả Nhân Mật Ong Không Đường tham khảo tại đây

Brochure Công Ty QueenFood

Brochure Công Ty QueenFood CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NỮ HOÀNG Địa chỉ: B08 đường D4 , Khu Dân Cư Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM Điện thoại: + 84 28 6251 5461 – + 84 28 6251 5460 Phone: + 84 914 890 399 Website: www.globalfoodsource.vn/ matongmanuka.net Face: https://www.facebook.com/queenfood.onlynature/ https://www.facebook.com/honeymanukatasmanian/ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3Q3cBXGwObH5SKQlwKVGKw?view_as=subscriber […]