GIỚI THIỆU

Được thành lập vào tháng 5 năm 2008, công ty Thực Phẩm Nữ Hoàng – QueenFood chuyên về hải sản, kinh doanh thực phẩm, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada, các nước châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore và Philippines.

Cam kết của chúng tôi là để có được mức cao nhất của sự hài lòng của khách hàng theo giá chất lượng sản phẩm của chúng tôi đi kèm các dịch vụ. Chúng tôi đã duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng qua nhiều năm.

“Chất lượng và niềm tin là các cam kết của chúng tôi”

SỨ MỆNH:

Củng cố và phát triển các kênh phân phối hiện tại và tăng thêm doanh thu cho công ty, Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho xã hội và cộng đồng, Hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp lâu dài

TẦM NHÌN:

Trở thành nhà cung cấp và phân phối thực phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Với mức tiêu thụ thực phẩm ngày càng tăng trong thị trường địa phương và sau một năm nghiên cứu, chúng tôi mở rộng kinh doanh hợn nữa về việc nhập khẩu thực phẩm và sản phẩm lành mạnh từ các nguồn toàn cầu, đặc biệt là Úc, Tây Ban Nha, Hồng Kông và Thái Lan.

Chúng tôi thiết lập kênh phân phối của chúng tôi trên khắp Việt Nam chủ yếu tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Dựa trên nhu cầu trong nước và quốc tế và cung cấp theo yêu cầu, hiện giờ chúng tôi đang cung cấp không chỉ hải sản và thực phẩm mà còn thực phẩm lành mạnh, thực phẩm chức năng và các sản phẩm nông nghiệp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *