WE BRING

WE BRING

THE

BEST PRODUCTS

AND SERVICES

TO ALL OUR CUSTOMERS

logo-QF-copy

Được thành lập vào tháng 5 năm 2008, công ty Thực Phẩm Nữ Hoàng – QueenFood chuyên về hải sản, kinh doanh thực phẩm, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada, các nước châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore và Philippines.

Cam kết của chúng tôi là để có được mức cao nhất của sự hài lòng của khách hàng theo giá chất lượng sản phẩm của chúng tôi đi kèm các dịch vụ. Chúng tôi đã duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi.

Với mức tiêu thụ thực phẩm ngày càng tăng trong thị trường địa phương và sau một năm nghiên cứu, chúng tôi mở rộng kinh doanh hợn nữa về việc nhập khẩu thực phẩm và sản phẩm lành mạnh từ các nguồn toàn cầu, đặc biệt là Úc, Tây Ban Nha, Hồng Kông và Thái Lan.

Chúng tôi thiết lập kênh phân phối của chúng tôi trên khắp Việt Nam chủ yếu tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Dựa trên nhu cầu trong nước và quốc tế và cung cấp theo yêu cầu, hiện giờ chúng tôi đang cung cấp không chỉ hải sản và thực phẩm mà còn thực phẩm lành mạnh, thực phẩm chức năng và các sản phẩm nông nghiệp.

“Chất lượng và niềm tin là các cam kết của chúng tôi.”

SỨ MỆNH

Củng cố và phát triển các kênh phân phối hiện tại và tăng thêm doanh thu cho công ty, Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho xã hội và cộng đồng, Hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp lâu dài

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp và phân phối thực phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

NGÀNH NGHỀ CUNG CẤP

Chúng tôi chú trọng chất lượng, giá cả và uy tín

logo-QF2

export_icon

Layer-30

XUẤT KHẨU

Là một nước nông nghiệp, Công ty Thực phẩm Nữ Hoàng nhắm đến việc xuất khẩu những sản phẩm nông sản tốt nhất tại Việt Nam như gạo, hải sản, ớt                            đỏ, hạt tiêu đen và trắng, các loại trái cây nhiệt đới,…

export_icon

NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI

Để đa dạng hóa các dòng sản phẩm của chúng tôi đến cộng đồng, chúng tôi cố gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam.

NGUYÊN CHẤT TỪ THIÊN NHIÊNRectangle-2-copy-3

Hướng đến việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi tự hào mang đến các dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên tốt cho người sử dụng như các sản phẩm từ dừa, kẹo sả nhân mật ong,…

MẬT ONG NGUYÊN CHẤT

DẦU OLIU

TRÁI CÂY SẤY KHÔ USA

KẸO SẢ NHÂN MẬT ONG

COFFEE COLLAGEN

DỪA SẤY GIÒN

THỊ TRƯỜNG & ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

THỊ TRƯỜNG & ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Chúng tôi có các nhà đại diện trên toàn thế giới như Singapore, Canada, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc, Thái Lan và Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của bạn và rất vinh hạnh để hợp tác kinh doanh với các bạn.

VIETNAM

CÁC QUỐC GIA KHÁC

our-partner1

SỰ KIỆN SẮP TỚI

2018 kỉ niệm  10 năm thành lập công ty của Queenfood, một nhà cung ứng và nhập khẩu thực phẩm và nông sản Việt Nam.

Bà Winnie, người sáng lập công ty kiêm Giám đốc điều hành cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng đạt được mốc quan trọng này và tự hào rằng doanh nghiệp đã phát triển thành một công ty thành công sau chặng đường 10 năm. Chúng tôi hiện sở hữu một đội ngũ 20 người, nhiều người trong số họ có kinh nghiệm thực tế trong việc nhập khẩu và xuất khẩu thực phẩm giữa thị trường Việt Nam và các thị trường nước ngoài ”.

Queenfood đã có được một lượng lớn khách hàng trên toàn thế giới bao gồm Canada, Mỹ, Úc, Trung Quốc,… Công ty luôn hướng đến sự chuyên nghiệp và cống hiến hết mình để cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Khách hàng của Queenfood có thể yên tâm về những sản phẩm đến từ công ty chúng tôi.

Chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được trong thập kỷ qua và đội ngũ của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để phát triển kinh doanh trong khi vẫn ghi nhớ giá trị cốt lõi của mình là cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Có được nhiều thành công trong năm 2018, tất cả chúng tôi, nhân viên Queenfood đều đang dành hết tâm huyết mình để tiếp tục phát triển  công ty và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nông sản Việt Nam và nhập khẩu tốt nhất.

Cảm ơn tất cả các khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trên chặng đường qua, 10 năm qua là một thời gian vô cùng đáng nhớ ”. Hãy tiếp tục hợp tác và phát triển mạnh hơn trong tương lai.

Thân ái.

From Queenfood with love.

Chi tiết sẽ được cập nhật sớm nhất

HÌNH ẢNH

GALLERY

Video Clips

HỎI CHÚNG TÔI VỀ BẤT KỲ ĐIỀU GÌ

ĐỊA CHỈ

Số 16, Đường số 05, Khu dân cư Him Lam,P. Tân Hưng, Quận 7

ĐIỆN THOẠI

0914 890 399

FAX

(+84) 8 62983458

EMAIL

thuan.pt@queenfoods.com.vn

diep.vn@queenfoods.com.vn

Send us mail

                Untitled-28-512 dulichhanhhuongchanhtam.com.vn       18323-200matongmanuka.net

LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA QUEENFOOD

Tại sao đối tác chọn Queenfood?

Chúng tôi là một công ty tuổi đời 10 năm, chuyên xuất nhập khấu, phân phối một lượng lớn các mặt hàng nông sản ,thủy hải sản. Chúng tôi có nhà xưởng và nguồn hàng trực tiếp tại đồng bằng sông Cửu Long – vùng đất trù phú với lượng nông thủy sản vô cùng đa dạng.

Cơ hội hợp tác với Queenfood

Queenfood luôn chào đón cơ hội hợp tác với các nhà xuất khẩu, nhập khẩu sản phẩm nông sản, thực phẩm, sản phẩm sức khỏe. Chỉ cần nhấc máy gọi vào đường dây nóng của Queenfood 02862515460, nhân viên Queenfood sẽ liên hệ bạn nhanh nhất có thể. Cùng nhau chung tay xây dựng ngành thực phẩm Việt lớn mạnh là phương châm của chúng tôi.

Queenfood xin giới thiệu dòng sản phẩm mới: Mật ong Manuka BlueHills 400+. Dismiss