Sản Phẩm Xuất Xứ Châu Á

Sản Phẩm Xuất Xứ Châu Á

Châu Á là châu lục có nền văn hóa, kiến trúc, và nghệ thuật cổ xưa độc đáo, đa dạng. Khu vực này còn được mệnh danh là lục địa có dân số và mật độ dân số lớn nhất thế giới. Do đó, các quốc gia Châu Á không chỉ có sự phân bố địa lý, khí hậu đa dạng mà văn hóa, sắc tộc, và tôn giáo nơi đây cũng rất phong phú.

Bên cạnh việc phát triển theo hướng hiện đại, nền nông nghiệp ở các nước châu Á vẫn sử dụng và bảo tồn các phương thức truyền thống, tự nhiên, thân thiện với môi trường trong sản xuất, thu hoạch, để duy trì và phát triển những đặc sản mang chất lượng, hương vị riêng của từng vùng miền.

 

Sản Phẩm Xuất Xứ Châu Á
KỶ TỬ ĐEN 200G

KỶ TỬ ĐEN 200G

Khối lượng tịnh: 200g
Giá: 1.100.000 vnđ
Xem chi tiết
KỶ TỬ ĐEN 100G

KỶ TỬ ĐEN 100G

Khối lượng tịnh: 100g
Giá: 150.000 vnđ
Xem chi tiết
 CÂU KỶ TỬ ĐỎ 100G

CÂU KỶ TỬ ĐỎ 100G

Khối lượng tịnh: 100g
Giá: 81.000 vnđ
Xem chi tiết
TRÀ HOA CÚC TÂY TẠNG HỘP GIẤY 10 HOA

TRÀ HOA CÚC TÂY TẠNG HỘP GIẤY 10 HOA

Khối lượng tịnh:
Giá: 95.000 vnđ
Xem chi tiết
TRÀ HOA CÚC TÂY TẠNG HỘP THIẾC 20 HOA

TRÀ HOA CÚC TÂY TẠNG HỘP THIẾC 20 HOA

Khối lượng tịnh:
Giá: 170.000 vnđ
Xem chi tiết
SAFFRON TÂY TẠNG HỘP THIẾC 3G

SAFFRON TÂY TẠNG HỘP THIẾC 3G

Khối lượng tịnh: 3g
Giá: 2.650.000 vnđ
Xem chi tiết

VĂN HÓA "THƯỞNG TRÀ" VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TRÀ HOA CÚC

Từ những công dụng tuyệt hảo của trà với sức khỏe con người, Queen Food mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những loại trà tốt nhất, ngon nhất và đảm bảo sức khỏe nhất. Trong quá trình tìm kiếm những loại trà ngon trên thế giới, chúng tôi đã phát hiện ra Trà hoa cúc Tây Tạng (Cúc đại đóa).

Cúc đại đóa là một loại trà thảo mộc có thành phần chính từ hoa cúc khô. Hoa cúc đại đóa dùng làm trà tên khoa học là Chrysanthemum Indicum, có vị ngọt thanh, tính mát. Được biết đến với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, bổ não và hỗ trợ cải thiện chứng suy nhược thần kinh.

SAFFRON - TRUYỀN THUYẾT VỀ SỰ THẦN DIỆU

Saffron là một loại gia vị có nguồn gốc từ nhụy hoa Crocus sativus thường được gọi là “Hoa nghệ Tây” hoặc "Saffron crocus". Màu đỏ thẫm sống động của nhụy hoa được thu hoạch và sấy khô để sử dụng chủ yếu như một chất gia vị và màu trong thực phẩm.

Phải mất 1.000 đóa hoa mới sản xuất ra được 1g thành phẩm cuối cùng. Vì vậy Saffron được coi là một trong những loài hoa đắt nhất thế giới.