LỢI ÍCH SỨC KHỎE TỪ QUẢ VIỆT QUẤT

LỢI ÍCH SỨC KHỎE TỪ QUẢ VIỆT QUẤT

Ngày đăng: 25/12/2021 09:15 AM

Việt quất sấy khô là là một món ăn vặt tuyệt vời không chỉ ngon miệng mà còn giúp bổ sung hàm lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể. Chất xơ có trong việt quất sẽ làm cơ thể có cảm giác no, hỗ trợ tiêu hóa và giúp đường ruột khỏe mạnh.

Việt quất sấy khô được sấy khô từ những quả việt quất mọng nước, qua chọn lọc kỹ càng với công nghệ sấy khô hiện đại có tác dụng:

Cung cấp viamin khoáng chất:  Quả việt quất có chứa bốn chất dinh dưỡng thiết yếu gồm: chất xơ, vitamin C, vitamin K và mangan. Ngoài ra, quả việt quất còn chứa một loại dinh dưỡng thực vật đặc trưng được gọi là polyphenol, nhóm chất này bao gồm anthocyanins (163,3 mg/100 g), là những hợp chất tạo nên màu xanh lam cho quả việt quất.

Nguồn cung cấp chất xơ:  Chỉ cần một khẩu phần quả việt quất có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu chất xơ hàng ngày. Chất xơ có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn hàng ngày của bạn.

Nguồn cung cấp vitamin C dồi dào:  Một khẩu phần quả việt quất cung cấp 16% nhu cầu vitamin C hàng ngày của bạn. Vitamin C không chỉ hỗ trợ sức khỏe miễn dịch, mà còn cần thiết cho sự phát triển, sửa chữa các mô và thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương. 

Nguồn cung cấp mangan: Có khả năng chuyển đổi protein và chất béo thành năng lượng cho cơ thể, thúc đẩy sự phát triển của xương.